Nơi tốt nhất để sống vì an toàn và an ninh

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm ngôi nhà tiếp theo của mình, các ưu tiên của bạn có thể bao gồm rộng rãi, từ các chi tiết nhỏ nhất, chẳng hạn như kích thước của sân sau hoặc nhà để xe được gắn vào, đến cảm giác chung hơn mà bạn có được ở một nơi, chẳng hạn như đi bộ và sự tham gia của cộng đồng .

Trong khi nhiều chi tiết đóng một phần trong cách bạn tận hưởng nơi bạn sống, một điều mà hầu hết mọi người đều có trong danh sách của họ: cảm thấy an toàn.

Một cảm giác an toàn là tối quan trọng để sống hạnh phúc trong một cộng đồng, nhưng nó có thể chủ quan. Mọi người có các ngưỡng khác nhau cho tội phạm gần đó và các biện pháp an ninh cần thiết theo cùng một cách họ có các ngưỡng khác nhau cho các thái cực thời tiết.

Mỗi năm, Chỉ số Sức khỏe của Gallup-Sharecare khảo sát cư dân tại 189 khu vực tàu điện ngầm trên khắp Hoa Kỳ về cách họ cảm nhận về cộng đồng, mục đích, tương tác xã hội, ổn định tài chính và thể chất của họ. US News sử dụng kết quả chỉ số để giúp xác định chất lượng cuộc sống trong bảng xếp hạng Địa điểm tốt nhất để sống của US News .

Cuộc khảo sát bao gồm 58 mục giải quyết mục đích, xã hội, tài chính, cộng đồng và thể chất. Một câu hỏi trong cuộc khảo sát Chỉ số Sức khỏe của Gallup-Sharecare hỏi cư dân liệu họ có đồng ý với tuyên bố này hay không – Bạn luôn cảm thấy an toàn và an toàn. Khu vực tàu điện ngầm có tỷ lệ cư dân cao nhất đồng ý với tuyên bố là Boulder, Colorado, với 89,5% đồng ý. Rockford, Illinois, có phần nhỏ nhất cư dân đồng ý với tuyên bố này, ở mức 60,2%.

Hơn cả dữ liệu tội phạm thô từ các cơ quan thực thi pháp luật, dư luận phản ánh mức độ an toàn của một thành phố hoặc khu vực tàu điện ngầm đối với những người sống ở đó.

Phần an toàn và bảo mật của [chỉ số] liên quan đến nơi bạn sống, nó liên quan đến khả năng di chuyển tự nhiên trong cộng đồng của bạn, nó ảnh hưởng đến khả năng tập thể dục của bạn, Susan Frankle, giám đốc điều hành của Gallup-Sharecare Well-Being Mục lục. Vì vậy, mặt hàng cụ thể đó có thể có một chút khía cạnh khác với thống kê tội phạm.

Từ các chỉ số kết quả liên quan đến an toàn và bảo mật, chúng tôi đã xem xét một vài nơi tốt nhất để sống nhận được điểm cao: Fayetteville, Arkansas; Madison, Wisconsin; Portland, Maine; Des Moines, Iowa; và Honolulu.

Không có gì bí mật rằng năm khu vực tàu điện ngầm này không phải là lớn nhất ở Hoa Kỳ Trên thực tế, trong số 125 khu vực tàu điện ngầm lớn nhất mà US News kiểm tra, chúng nằm ở phía nhỏ hơn. Dân số nhỏ hơn đó có thể có một cái gì đó để làm với sự an tâm mà nhiều cư dân trải nghiệm.

Quay lên

Trả lời