4 điều cần xem xét trước khi mua nhà ở gần trường

Sống gần một trường đại học có lợi ích của nó.

Frank Celeste, một đại lý của Gibson Sotheby International Realty, cho biết có nhiều lý do người mua có thể muốn sống gần một tổ chức giáo dục đại học. Hầu hết các trường đại học đều có một loạt các lựa chọn giao thông công cộng trên, hoặc trong vài phút, các địa điểm trong khuôn viên của họ, anh nói. Các khu phố của họ cung cấp một loạt các cơ sở giải trí và ăn uống rất đa dạng, vì vậy đó cũng là một môi trường rất xã hội, hấp dẫn.

Người mua chạy giao diện.

Celeste nói, thị trường chạy từ một sinh viên năm nhất mới có cha mẹ mua một căn hộ cho con của họ để khóa chi phí trong thời gian ở đây, đến các giảng viên sau tiến sĩ được chú ý và dày dạn đến giảng dạy tại một số trường sau đại học đáng chú ý Boston phải cung cấp.

 Bạn có thể phải đối mặt với một số thách thức độc đáo nếu bạn không phải là học sinh.

Celeste cho biết, những người mua chủ sở hữu chủ sở hữu muốn nhận thức được sự chiếm hữu của chủ sở hữu trong bất kỳ tòa nhà chung cư nào mà họ dự tính bởi vì các ngân hàng thích tỷ lệ chiếm hữu từ 50 đến 60% hoặc cao hơn để cho vay trên cơ sở tuân thủ thông thường. Bất cứ điều gì ít hơn thế có thể hạn chế các lựa chọn tài chính.

Điều tương tự cũng đúng nếu bạn đang thuê sinh viên.

Nếu bạn đang mua một tài sản để cho sinh viên thuê, Getman nói, hãy biết rằng bạn có thể cần làm lại sàn nhà, sơn lại tường hoặc làm mới địa điểm giữa những người thuê nhà. Có rất nhiều công việc sau khi hết hợp đồng thuê. Học sinh không bận tâm đến việc giữ sạch sẽ, cô nói.

Celeste lưu ý các nhà đầu tư nên coi chừng các quy tắc chung cư. Người mua Nhà đầu tư phải nhận thức rõ về các hiệp hội chung cư sửa đổi mới hơn đã bắt đầu thực hiện, chẳng hạn như thời gian thuê tối thiểu dài hạn để tránh cho thuê Airbnb ngắn hạn diễn ra trong các tòa nhà của họ, ông nói.

Quay lên

Trả lời